เหมันต์ .. หวานรักกลางเพลิงหนาว

 • (0 review)
 • "เราจะเมคเลิฟกันบนนั้นได้มั้ย?"  คนหมกมุ่นปุ้ยใบ้ไปที่รถคันใหญ่ตรงหน้า แววตาซุกซน "ไม่ได้หรอก!!" บ้าน่ะ! ... เธอตาโต ตกใจ "ลองดูกัน … แบบร้ายๆ" เขาขยิบตาข้างหนึ่งให้  "หวานพนันเลยว่าคุณต้องเคยมีเซ็กส์แบบไม่ถอดเสื้อผ้าแน่เลย" "ผมน่าจะทำอย่างนั้นกับผู้หญิงมากกว่าหนึ่งพันคน" โม้ข่มเลยจ้า! "ชิ!! แล้วผู้ชายละ ทำมาแล้วอีกกี่คน?" "ผู้ชายให้ถือเป็นโฆหะ … ผมไม่นับนะ" ใส่จริต ค้อนตาจะคว่ำ

  บทนำ

  โปรย

  เหมันต์ .. หวานรักกลางเพลิงหนาว

  วั๊ย! วั๊ย!! วั๊ย!!!
  ทั้งร้องทั้งคราง ทั้งกัดทั้งข่วน ทั้งขยับใส่เขาไม่นับ!! 
  จนทุกอย่างผ่านไปจนเขาสงบได้ละ หันมองอีกทีเจ้ารถคันโตจอดอยู่กลางไร่มันฝรั่งแล้วโน่นล่ะ!!! 
  ต้องเรียกคงงานมาปลูกซ่อม … ซึ่งพวกเขาก็บ่นงงๆ ว่าคุณเหมขับรถลงมาตรงนี้ได้ไง ในขณะคนต้นเรื่องทำไม่รู้ไม่ชี้ ผิดกันกับเพียงทิวายืนฟังด้วยตรงนั้น ทำหน้าแทบไม่ถูก
  โอ๋ย!! ...คนบ้า 
  สาวน้อยหน้าร้อนพรู่ … ฟุ๊บหน้าอายใส่หมอน
  ยิ่งนึกไปถึงบทสนทนาโต้เถียงกันกับเขาตอนก่อนหน้านั้น
  "นี่ฟังนะคะ คุณเหมขา .. หวานเคยได้ยินมา ว่าเราไม่ต้องมีเซ็กซ์กันทุกเวลาก็ได้" 
  เธอย่นจมูกบ่น ตอนที่จู่ๆ เขาก็เอ่ยหัวข้อนี้ขึ้นมายามเดินตรวจตราในไร่กันลำพัง ท่ามกลางบรรยากาศกว้างๆ สุดปลายสายตาที่มองผ่านแสงสีส้มสวยของดวงตะวันยามอัสดง ราวกับทั่วปฐพีผืนนี้ฉาบอาบไปด้วยแสงสีอำพัน และอากาศนั้นก็สดชื่นเย็นสบายเพราะยังอยู่ภายใต้ช่วงต้นฤดูหนาว
  "เอาจริงๆ ผมนอนกับคุณได้โดยไม่ต้องหื่น แต่ผมอ่านหนังสือเล่มนึง แนะนําว่า คู่รักควรทําข้อตกลงในการเมคเลิฟทุกคืนเป็นเวลาหนึ่งเดือน"
  นี่เขาไปอ่านบทความลามกที่ไหนม๊า!! … 
  แล้วเธอกับเขานี่ .. นับเป็นคู่รักกันได้แล้วหรือ?
  "เดี๋ยวค่ะ แต่หวานเคยได้ยินมาว่า การมีเซ็กซ์บ่อยเกินไป อาจไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ" โต้แย้งไปทางอื่น
  "ตราบใดที่เราทั้งคู่เพลิดเพลินกับมัน คู่รักมีเซ็กซ์ทุกวันถือเป็นการออกกำลังกาย และผมก็เพิ่งค้นพบว่าผมสนุกไปกับการสร้างความพึงพอใจให้คุณ การมีเซ็กซ์หรือเมคเลิฟกันทุกวันสำหรับคู่รักที่สุขแข็งแรงดี ผมว่าก็ไม่น่ามีปัญหา" 
  "แหม แค่การมีเซ็กซ์มันต้องดูวิชาการแบบนี้เลยหรือคะ? ... อันที่จริงเรื่องนี้ไม่น่าจะค่อยเกี่ยวกันนะ คุณบอกว่ามันเป็นเรื่องของ ‘คู่รัก’ งั้นเราแค่แกล้งทําเป็นไม่รู้จักกันก็หมดเรื่อง"
   
  แนะนำตัวละคร
  แม่บ้านสาวน้อยคนสวยกับเจ้าของไร่จอมกวน

  เพียงทิวา .. หรือ .. หนูหวาน

  คุณหนูที่เพิ่งเรียนจบการโรงแรมมาหมาดๆ ไร้ประสบการณ์จึงยังหางานทำไม่ได้ง่ายๆ ยิ่งมาเจอช่วงพิษเศรษฐกิจไม่ดี คนตกงานว่างงานเยอะไปหมด สุดท้ายเธอไปเห็นประกาศรับสมัครผ่านงานทางอินเทอร์เน็ต ตำแหน่งแม่บ้านดูแลไร่แต่ต้องไปอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งข้อเสนอดีมาก อีกทั้งเงินเดือนก็สูงด้วย เลยลองสมัครทิ้งไว้ โชคดีที่คุณสมบัติผ่าน สาวน้อยจึงไม่ลังเลใจเลยที่จะมุ่งหน้าสู่ชายคาที่แสนจะ ...

  เหมันต์ .. หรือ .. คุณเหม

  เจ้าของไร่ พ่อหม้ายหนุ่มสุดหล่อมาดเข้มจอมกวน แถมเจ้าชู้เซ็กจัด!! 
  นี่ละ ... ปัญหาหนักของแม่บ้านมือใหม่
   
  หากอ่านนิยายแล้วถูกใจ..โปรดกด Like ให้ด้วยค่ะ
   

  สารบัญ 0 ตอน ( ยังไม่จบ )
  ตอนที่ ชื่อตอน
  จัดอันดับคะแนน

  0.0

  จาก 0 รีวิว

  ไม่มีรีวิว

  เรื่องที่คุณอาจสนใจ

  ดูเพิ่มเติม

  Back