สะใภ้กระดังงา ซีรี่ส์หลงไฟกระดังงา

 • (0 review)
 • เธอเหมือนกระดังงาที่เพิ่งแย้มบาน หลังจากสามีเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน ทั้งที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงปีเดียว ความสวยและความสาวของเธอจึงกลายเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทุกคน ไม่เว้นแม้แต่พ่อสามีของเธอเอง

  บทนำ

  เสียงเนื้อกระทบกันที่กรีดผ่านสรรพเสียงสำเนียงของพงไพร ได้เบียดแทรกโมงยามอันสงบของทุกสรรพสัตว์ไปเสียสิ้น เสียงครวญครางของหญิงสาวสอดประสานกับเสียงคำรามของบุรุษเพศดังราวกับเป็นดนตรีแห่งเสน่หาราคะ ดึงดูดเจ้าลิงน้อยให้เพ่งสายตามองลงมาจากคบไม้อย่างสนใจใคร่รู้

  เบื้องล่างของมันตรงโขดหินริมธารธรรมชาติ ร่างสองร่างกำลังเคลื่อนไหวไปตามจังหวะสอดคล้องพ้องกันด้วยอารมณ์อันหฤหรรษ์ หนึ่งนั้นร่างสะคราญขาวสะอาดกำลังทอดกายอยู่ภายใต้ร่างใหญ่อันอุดมไปด้วยมัดกล้ามแข็งแกร่ง

  ท่อนเนื้อที่แข็งแรงอันเป็นเอกลักษณ์ของเอกบุรุษกำลังเคลื่อนไหวเสียดสีอยู่ภายในร่างกายอันบอบบางของหญิงสาว ทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านและเต็มไปด้วยอารมณ์อันสุขสม กล้ามเนื้อทุกส่วนสัดตกอยู่ในสภาวะเกร็งและไต่ระดับจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดอยู่รอมร่อ

  “อา...ซี้ด...จะเสร็จแล้ว” 

  หญิงสาวส่งเสียงบอกแทบไม่เป็นคำ อีกฝ่ายไม่ได้พูดตอบโต้อะไร เพียงส่งเสียงคำรามอยู่ในลำคอประหนึ่งจะบอกให้รู้ว่าตนเองก็ใกล้จะถึงจุดสุดยอดเช่นกัน ก่อนจะขยับสะโพกรัวเร็วขึ้นเป็นการยืนยันว่าภูเขาไฟที่เต็มไปด้วยแม็กมาแห่งราคะกำลังจะระเบิดออกมาเป็นลาวาร้อนระอุแล้ว

  วินาทีต่อมา หญิงสาวก็พุ่งทะยานถึงจุดสูงสุดแห่งกามารมณ์ ร่างกายของเธอสั่นเทิ้มไปด้วยความหฤหรรษ์ ภายในโพรงอกเต็มไปด้วยความสุขล้นจนแทบจะทะลักทลาย ทว่าไม่กี่วินาทีต่อมา ความหวาดหวั่นก็พรั่งพรูขึ้นมาในหัวใจเมื่อรู้สึกได้ถึงของเหลวที่หลากไหลอยู่ภายในช่องท้องของตัวเอง

  หญิงสาวปรือตามองร่างกำยำของชายที่มีอายุมากกว่าเธอถึงเท่าตัวด้วยความพิศวง ร่างของเขากระตุกเกร็งเป็นจังหวะบ่งบอกให้รู้ว่ากำลังระเบิดความปรารถนาอันเร่าร้อนพรั่งพรูเข้ามาในร่างกายของเธอ

  อันตรายกำลังเกิดขึ้นแล้ว! 

  เขากำลังหลั่งในโดยไม่ใช้เครื่องป้องกัน เธอรู้สึกได้ถึงของเหลวอุ่นร้อนที่ไหลวนอยู่ภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่อาจเอ่ยปากหรือทำอะไรเพื่อห้ามปรามเขา เธอไม่มีความกล้าพอที่จะหยุดอารมณ์รัญจวนของตัวเองทั้งๆ ที่รู้สึกกลัวไปพร้อมๆ กัน

  แล้วในที่สุด ร่างใหญ่กำยำก็ซวนซบลงมาบนหน้าอกอิ่มของเธอ และยังคงปล่อยให้ท่อนเนื้อที่ค่อยๆ อ่อนตัวลงให้ฝังอยู่ในร่างกายเธอ เขาจูบเธอที่เนินอกสล้าง ค่อยๆ ไซร้เลื่อยขึ้นมาตามแนวลำคอ ก่อนจะมาหยุดที่ข้างหูอ่อนบาง

  “พ่อขอโทษ” 

  ประโยคนั้นทำให้อารมณ์ของเธอกระตุก

  “พ่อชักออกไม่ทัน พ่อขอโทษ” 

  ความหวาดหวั่นภายในจิตใจเธอทะลักทลายออกมาแทนที่ความสุขสมเปี่ยมล้นอย่างไม่รู้ตัว ร่างอวบอิ่มสั่นเทิ้ม ความรู้สึกหลากหลายประดังประเดเข้ามา ทั้งมีความสุข ทั้งหวาดกลัว และทั้งรู้สึกผิดต่อความสัมพันธ์อันไม่ควรเช่นนี้

  จริงอยู่ที่แม้เขาจะไม่ใช่พ่อของเธอจริงๆ อย่างที่เขาใช้สรรพนามเรียกตัวเอง แต่เขาคือพ่อของสามีผู้ล่วงลับของเธอ ความสัมพันธ์นี้มันไม่ควรเกิดขึ้นเลยจริงๆ 

  หญิงสาวหลับตาลง นึกย้อนไปถึงสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี้ในใจ

   

  โหลดอีบุ๊คได้ที่นี่จ้า

  https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTg5MzkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjczODkxIjt9


  สารบัญ 5 ตอน ( ยังไม่จบ )
  ตอนที่ ชื่อตอน
  1

  สูญเสีย

  57
  0
  19/09/2019
  57
  0
  19/09/2019
  2

  เพียงสองคน

  57
  0
  19/09/2019
  57
  0
  19/09/2019
  3

  อุบัติเหตุ

  48
  0
  19/09/2019
  48
  0
  19/09/2019
  4

  อารมณ์เปลี่ยว

  73
  0
  19/09/2019
  73
  0
  19/09/2019
  5

  ความลับของลูกสะใภ้

  88
  0
  19/09/2019
  88
  0
  19/09/2019
  จัดอันดับคะแนน

  0.0

  จาก 0 รีวิว

  ไม่มีรีวิว

  เรื่องที่คุณอาจสนใจ

  ดูเพิ่มเติม

  Back