รักสุดท้ายของนายขี้เก็ก

 • (0 review)
 • ราเชนทร์วิศวกรหนุ่มไฟแรง เขาเป็นคลื่นลูกใหม่ของบริษัทรับออกแบบตกแต่งแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความเป็นคนเคร่งขรึมพูดน้อยและติดจะชอบทำหน้านิ่งๆอยู่ตลอดเวลาจึงดูจะเป็นคนเข้าถึงยาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้วายุนักศึกษาฝึกงานที่เพิ่งจะเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ได้เพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ย่อท้อที่จะทลายกำแพงสูงชันที่ราเชนทร์ก่อเอาไว้ในใจเพื่อที่จะเข้าไปครอบครองพื้นที่ในนั้นเลยแม้แต่นิดเพราะเขารู้ว่ามันคุ้มค่าที่จะลองเสี่ยง

  บทนำ

  กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นพร้อมไออุ่นๆที่ลอยขึ้นมาเตะจมูกในยามเช้าปลุกเอาร่างใหญ่ที่นอนคว่ำหน้าอยู่บนที่นอนให้รู้สึกตัวขึ้นหลังจากการพักผ่อนอย่างยาวนานและเปี่ยมสุขเพิ่งจะผ่านพ้นไป เสียงดนตรีแจ็สเบาๆก็ถูกเปิดขึ้นเพื่อช่วยให้เช้านี้ยิ่งสุนทรีขึ้น ร่างสูงโปร่งของชายหนุ่มอีกคนลดตัวลงนั่งที่ขอบที่นอน ก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูของคนขี้เซาแผ่วเบาอ่อนหวาน

  “ ตื่นเถอะครับพี่เชน เช้าแล้วนะ “ มุมปากยกยิ้มแล้วจุมพิตลงที่แก้มขาว 

  “ วันนี้วันอาทิตย์หนิ  ยังไม่อยากลุกเลย ขอพี่นอนอีกนิดนะ “ คนตัวใหญ่งอแงมุดตัวเข้าไปในผ้านวมมุ่น 

  “ ไม่ได้ครับ ลุกได้แล้ว “ ดลลุกขึ้น ดึงแขนชายคนรักให้เขาลุกขึ้นมาสักที แต่ร่างใหญ่กลับดึงเอาร่างเล็กกว่าลงมาบนเตียงแล้วกอดเกี่ยวร่างนันเอาไว้ด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ 

  กริ๊ง !!! กริ๊ง !!!

  เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นดึงเอาคนที่อยู่ในห่วงสุขแห่งความฝันให้รู้สึกตัวขึ้นมา สองตาคมค่อยๆลืมตาขึ้นมอง แสงอบอุ่นยามอรุณส่องผ่านผ้าม่านสีเทาเข้มเข้ามาในห้องนอนสีเทาๆแล้วหลับตาลง น้ำใสๆไหลรินออกมาที่ข้างตา เขาหยัดตัวลุกขึ้นสูดลมหายใจเข้าลึกแล้วผ่อนยาวออกมา 

  “ คิดถึงคุณที่สุด ดล กลับมาหาผมได้มั้ย “ สองแขนแกร่งกอดรัดตัวเองแทนใครคนนั้นที่เคยกอดเขาเอาไว้ 

  ถึงใครคนนั้นจะจากไปแล้วเนิ่นนานแต่ความคิดถึง ความรัก และ ความอาทรไม่เคยห่างหายไปจากใจเลย จนเขาไม่คิดที่จะเปิดรับใครเข้ามา 

  :

  :

  เสียงโล้งเล้งจากมาม่าดังขึ้น เพื่อปลุกทุกคนในบ้านให้ตื่นขึ้นมา ไม่ใช่เพียงแค่เสียงดังกังวานราวระฆังวัดเท่านั้น มาม่ายังเอากระทะคู่ใจมาเคาะจนกระทั่งเพื่อนบ้านข้างๆก็พากันตื่นไปด้วยเพราะเสียงนั้น  

  “ อาวายุ อานาวา พวกลื้อจะนอนกินบ้านกินเมืองไปถึงไหน “ เสียงนั้นแผดดังแทรกโสดประสาทจนสองชายหนุ่มมิอาจจะทนนอนต่อไปได้อีก 

  “ ม่า เสียงดังจริง “ นาวาโวยวายเป็นกิจวัตร 

  แต่วายุแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยเดินออกมาจากห้องอย่างผึ่งผาย “ ม่า ฉันตื่นตั้งแต่ม่ายังทำกับข้าวไม่เสร็จเลย ดูดิแต่งตัวหล่อพร้อมไปทำงานวันแรกแล้วเห็นมั้ย “ ชายหนุ่มเดินลงบันไดอย่างมาดมั่นทุกย่างก้าว วันนี้เป็นวันที่เขาจะต้องไปฝึกงานวันแรก ที่บริษัทออกแบบตกแต่งที่เขาใฝ่ฝันตั้งแต่เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย เพราะใครคนหนึ่งที่เป็นรักแรกเพียงแค่สบตา 

   


  สารบัญ 0 ตอน ( ยังไม่จบ )
  ตอนที่ ชื่อตอน
  จัดอันดับคะแนน

  0.0

  จาก 0 รีวิว

  ไม่มีรีวิว

  เรื่องที่คุณอาจสนใจ

  ดูเพิ่มเติม

  Back