หลงสวาทสาวการเงิน

 • (0 review)
 • สาวสวยไวไฟต้องมาเจอกับ หมอนวดหนุ่มสมัครเล่น เรื่องเล่นๆ จึงไม่เล่นต่อไป “อยากได้แบบไหนบอกผมนะครับ จะเน้นหนัก เน้นเบาหรือ สลับกันผมได้หมด”พารันบอกฟังก์ชั่นการทำงานขอเขาอย่างเชื้อเชิญ คำว่าหนักเบาที่เขาพูด พูดไปพร้อมกับแรงบีบครึงตรงหน้าอกของหล่อน พอหนักเขาก็คลึงอย่างหนักมือพอเบาเขาก็เบามือเรียกเสียงเสียวจากสาวที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างชัดเจน จนชายหนุ่มกระหยิ่มยิ้มอยางมาถูกทาง ถ้าเขาเดาไม่ผิดหล่อนน่าจะชอบแบบ ล้อเล่น และหยอกล้อเป็นแน่ “อืมม ลองทำให้ดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าหนัก หนักขนาดไหน และเบาจะทำให้เ

  บทนำ

  สาวสวยไวไฟต้องมาเจอกับ หมอนวดสมัครเล่น เรื่องเล่นๆ

  จึงไม่เล่นต่อไป

  “อยากได้แบบไหนบอกผมนะครับ จะเน้นหนัก เน้นเบาหรือ สลับกันผมได้หมด”พารันบอกฟังก์ชั่นการทำงานขอเขาอย่างเชื้อเชิญ คำว่าหนักเบาที่เขาพูด พูดไปพร้อมกับแรงบีบครึงตรงหน้าอกของหล่อน พอหนักเขาก็คลึงอย่างหนักมือพอเบาเขาก็เบามือเรียกเสียงเสียวจากสาวที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างชัดเจน จนชายหนุ่มกระหยิ่มยิ้มอยางมาถูกทาง ถ้าเขาเดาไม่ผิดหล่อนน่าจะชอบแบบ ล้อเล่น และหยอกล้อเป็นแน่

  “อืมม ลองทำให้ดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าหนัก หนักขนาดไหน และเบาจะทำให้เคลิ้มไหม”ไม่ต้องอับอายเกี่ยวกับคำพูดกันต่อไปรุ่นนี้แล้ว เขาเสนอมาหล่อนก็สนองตอบด้วยคำพูดสองแง่สองง่ามที่คนอารมณ์กลัดมันทั้งคู่ต่างก็สาดส่อกันออกมา หล่อนเงยหน้าไปสบตาเขาอย่างท้า พารันชอบใจอย่างมากจึงเริ่มนวดทันที


  สารบัญ 0 ตอน ( ยังไม่จบ )
  ตอนที่ ชื่อตอน
  จัดอันดับคะแนน

  0.0

  จาก 0 รีวิว

  ไม่มีรีวิว

  เรื่องที่คุณอาจสนใจ

  ดูเพิ่มเติม

  Back