บทที่ 1 งานเข้า (1) NC

บทที่ 1

 

    แสงไฟหลากหลายสีสันสาดส่องวูบวาบตามจังหวะเสียงเพลงอึกทึก เหล่านักเที่ยวจำนวนมากกำลังปล่อยตัวปล่อยใจให้มันสุดเหวี่ยงไปกับจังหวะเสียงเพลงอึกทึก สำหรับคนไม่ถนัดเต้นรำก็เลือกนั่งละเลียดเครื่องดื่มย้อมใจชื่นชมบรรยากาศ นอกจากนี้ยังมีคนอีกประเภทหนึ่งที่ไม่ชอบเต้นรำ ไม่สนใจการดื่ม บรรยากาศก็เดิมๆ ไม่ได้ตื่นเต้นแปลกตา แต่ก็ยังสามารถนั่งอยู่ในผับได้ทั้งคืน เพราะมีหญิงสาวแอบอิงพิงซบข้างกายให้ซุกไซ้คลอเคลียอยู่ในมุมมืดสลัว

    ชินดนัย จิณณวัตร จัดอยู่ในกลุ่มคนประเภทหลังสุด ชายหนุ่มก็ถูกส่งตัวมาดูแลผับที่ชื่อว่า เฟรทิส หนึ่งในกิจการสถานบันเทิงของเดชทัต ธุวพร ผู้มีศักดิ์เป็นน้าเขย เขาใช้เวลาเพียงไม่นานสร้างชื่อของเฟรทิสให้ขึ้นมาเป็นผับอันดับหนึ่งของภูเก็ต

    ชีวิตที่ภูเก็ตลงตัวและสุขสบาย เดชทัตกว้างขวาง แม้จะอยู่ต่างถิ่นแต่เส้นสายอิทธิพลยังเหนียวแน่น จึงไม่มีขาใหญ่หน้าไหนกล้ามาระรานในผับ และหากจะมีขี้เมาดวงกุดโผล่มาให้เขาได้พอออกกำลังบ้าง ชินดนัยกับสาทิตคนสนิทก็จัดการรับมือได้อย่างไม่ลำบาก 

    ทุกค่ำคืนชายหนุ่มมักจะได้พบความรักระยะสั้นกับผู้หญิงที่ถูกใจแต่ไม่ผูกพัน ไม่เรื่องมาก เมื่อได้ในสิ่งต้องการสมใจก็ต่างคนต่างไป ด้วยความที่เป็นหนุ่มโสด เนื้อหอม สาวๆ ในผับจึงมักเมียงมองเขาอย่างสนใจ มันจึงไม่แปลกหากเขาจะแสวงหาความสุขใส่ตัวบ้าง 

    เสียงเพลงไม่เร้าใจเท่าเสียงหอบกระเส่าของหญิงสาวในอ้อมแขน คืนนี้ชินดนัยได้รับการเชื้อเชิญจากหญิงหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวขาวผุดผาด เธอดูร้อนแรงในชุดสีแดงเรดไวน์ นับตั้งแต่ก้าวเข้าผับมา มีสายตาหลายคู่จับจ้องเธออย่างสนใจใคร่รู้ ทว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่เธอยอมสบตาและส่งรอยยิ้มเย้ายวนกลับมาให้ การเชิญชวนอย่างมีชั้นเชิงนั้นไม่อาจทำให้เขาอยู่เฉยได้ ชายหนุ่มใช้เวลาไม่นานในการพาตัวเองเข้าไปพูดคุยทำความรู้จัก 

    เธอชื่อ มุกดา เขารู้สึกคุ้นหน้าผู้หญิงคนนี้ แน่นอนว่าเธอต้องเคยมาที่ผับแล้ว แต่จะมากับใครนั่นแหละที่เขาอยากรู้ สาทิตอาจจะจำเธอก็ได้ คงต้องเอาไว้ถามกันทีหลัง ในเมื่อคืนนี้เธอฉายเดี่ยวและดูไม่มีปัญหาเมื่อเขายื่นหน้าเข้าไปจูบ แถมยังให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จากที่คิดว่าจะแค่ลองเชิงก็พัวพันนัวเนียกันจนร้อนผ่าวทั้งคู่

    "ไม่เอาค่ะคุณชิน มุกว่าเราไปห้องทำงานคุณดีกว่านะคะ"

    สาวน้อยมุกดาหลับตาพริ้ม แหงนเงยหน้าขึ้นเปิดเผยลำคอระหงให้ชายหนุ่มโลมเลีย เมื่ออารมณ์ปรารถนาถูกกระตุ้นเร้าจนความต้องการครอบงำ มันทำให้เธอหลงลืมความอาย เป็นฝ่ายชวนเขาก่อน ทว่าชายหนุ่มยังคงซุกไซ้กับเนินอกอวบอย่างเพลิดเพลิน ความนุ่มหยุ่นเต็มไม้เต็มมือทำให้เขาไม่อยากขยับไปไหนเลยจริงๆ

    "ตรงนี้ไม่ได้เหรอ ไม่มีใครเห็นหรอก มืดออกอย่างนี้" ชินดนัยอู้อี้ เลื่อนมือลงไปบีบสะโพกกลมกลึงของหญิงสาวอย่างมันเขี้ยว ก่อนมือใหญ่จะซุกหายเข้าไปใต้ร่มผ้าของกระโปรงผ่านชั้นในลูกไม้แสนบอบบางจนสัมผัสกับความชุ่มฉ่ำของเนื้อแท้ เขากรีดปลายนิ้วไปตามรอยผ่าที่เปียกปอน ส่งผลให้หญิงสาวสั่นระริกไปทั้งกาย

    "อื้อ...คุณชินอย่าซนสิคะ"

    “ก็พร้อมขนาดนี้ ยังคิดจะหนีไปไหนอีก ตรงนี้ก็ได้ไม่มีใครสนใจเราหรอก” ชายหนุ่มก้มหน้าลงชิดอกอวบอีกครั้ง

    สาวสวยครางประท้วงเมื่อทรวงอกอวบอิ่มถูกครอบครองโดยปากร้อน ลิ้นสากระคายของเขากวาดเลียยอดทรวงสีเข้มอย่างกระหาย ดูดดึงทำให้เธอหลอมละลาย หมดเรี่ยวแรงต่อต้าน เขาปลุกเร้าทำให้เธอรุ่มร้อนเจียนคลั่ง มือเธอกดแนบศีรษะเขาชิดอก ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีโอกาสได้อยู่ในอ้อมกอดอันเร่าร้อนของเขาคนนี้ ชายที่ผู้หญิงทั้งผับอยากกระโจนขึ้นเตียงไปกับเขา

    ชินดนัยเงยหน้าขึ้นจูบปิดปากช่างห้ามนั่นเสีย ก็เห็นอยู่ว่าคำห้ามปรามนั้นขัดกับความต้องการแท้จริงของร่างกายที่เบียดกระแซะเสียดสีสะโพกท้าทายเจ้าน้องชายที่แข็งขึงพร้อมลงสนามรัก ความมืดบวกกับเสียงดนตรีดังกลบเสียงต่างๆ ยิ่งทำให้ชายหนุ่มย่ามใจ 

    ตรงนี้เป็นมุมอับ เขารู้ดีว่าจะไม่มีสายตาของพวกสอดรู้สอดเห็นเข้ามาถึงจึงยกร่างหญิงสาวขึ้นนั่งบนตัก จับให้เธอหันหน้าเข้าหากันเขา เนินเนื้อนุ่มด้านล่างคร่อมทับบดเบียดความแข็งแกร่งที่ดุนดันกางเกงจนนูนมองเห็นชัด หญิงสาวช่วยเขาปลดซิปกางเกงอย่างรีบร้อน นำความแข็งขึงร้อนผ่าวออกมาเป็นอิสระ

    หญิงสาวกอดเขาแนบแน่นส่งเสียงครางเร้าใจดังกระเส่าอยู่ข้างหูก่อนที่มันจะกลืนหายไปกับเสียงเพลงจนแทบแยกไม่ออกว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร กางเกงชั้นในถูกมือซุกซนกระชากออกไปอย่างคนใจร้อน นิ้วของชินดนัยล่วงล้ำ กระตุ้นเร้าให้ร่างกายเธอพร้อมเสียยิ่งกว่าพร้อม 

    "เรามาจัดการเรื่องนี้ให้เรียบร้อยกันเถอะคนสวย ผมรอที่จะพาเจ้าน้องชายตัวแสบเข้าไปซุกในตัวคุณไม่ไหวแม้แต่วินาทีเดียว เราต้องทำมันตรงนี้ และเดี๋ยวนี้ เร็ว! ขยับตัวลงมาทูนหัว มันเป็นของคุณแล้ว"

    มือของหญิงสาวเลื่อนต่ำหายเข้าไปลูบไล้ความแข็งแกร่งใต้สะโพก ครอบครองเขาด้วยมือนุ่ม ขยับเลื่อนขึ้นลงจนเขาแหงนหน้าส่งเสียงครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ชายกระโปรงบานยาวพอจะคลุมปิดความใกล้ชิดเบื้องล่าง เธอยิ้มยั่วโน้มหน้าลงจุ๊บเบาๆ ส่งสายตาเชิญชวน โดยที่มือยังสร้างความหฤหรรษ์ให้เขาไม่หยุดหย่อน

    ชินดนัยทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว แม่สาวร้อนบนตักก็ชักช้าไม่ทันใจ เขาจำเป็นต้องจัดการภารกิจนี้ให้ลุล่วงเสียทีก่อนที่น้องชายจะระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆ ชายหนุ่มส่งเสียงคำรามในลำคอพลางล้วงมือเข้าไปในเสื้อนอกของตนเอง หยิบถุงยางอนามัยส่งให้หญิงสาว โน้มหน้าสวยลงมากระซิบข้างหู ก่อนจะแกล้งงับ และเม้มเล่นจนเธอสั่นสะท้านไปทั้งร่าง

    "รีบใส่มันให้ผม แล้วจัดการซะ ถ้าช้าอีกนิดผมจะกดคุณลงกับพื้นแล้วทำมันท่ามกลางสายตาคนทั้งผับ"

    "น่าตื่นเต้นดีนะคะ แต่ไว้ครั้งหน้าดีกว่า" หญิงสาวยิ้มยั่ว ปากกัดมุมซองถุงยางอนามัยแล้วก้มลงทำตามเขาสั่งอย่างว่าง่ายไร้อาการเขินอาย เมื่อทุกอย่างถูกตระเตรียมพรั่งพร้อม หญิงสาวยกลำตัวขึ้น จัดตำแหน่งให้เหมาะเจาะก่อนทิ้งตัวลงมาครอบครองกายแข็งแกร่งอย่างรวดเร็วจนคนเบื้องล่างถึงกับคราง โอบกอดเธอเอาไว้แน่นหนา

    "อ่า...อย่างนั้นที่รัก"

    “คุณวิเศษที่สุด” เธอกระซิบ กดจูบกับต้นคอ แล้วเริ่มขยับสะโพกโยกไหว

    “ผมเป็นยอดมนุษย์ คุณไม่รู้หรอกเหรอ” ชินดนัยหัวเราะเสียงพร่า ขยับท่อนล่างสวนกลับหนักหน่วง 

    หญิงสาวเงยหน้าส่งเสียงครวญคราง เคลื่อนไหวตามจังหวะเพลงถี่กระชั้น ชินดนัยยังคงจับเอวเธอไว้รับการขยับสะโพกอย่างเร่าร้อน จนกระทั่งใกล้ถึงปลายทางของความปรารถนา ทั้งคู่เลิกสนแล้วว่ากำลังระเริงรักกันอยู่ที่ใด ต่างขยับเข้าใส่กันอย่างรุนแรงเต็มอารมณ์

    "อีกนิดที่รัก แรงกว่านี้ เร็วขึ้นอีก...อีก อ่า..." ชินดนัยครางลั่น มือจับเอวหญิงสาวกดแน่นเข้าหาตัวในทุกจังหวะความหฤหรรษ์ทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุด เขารีบถอดถอนตัวตนออกจากแรงบีบรัดใจเร้าใจ เธอตัวอ่อนซุกซบใบหน้าชื้นเหงื่อกับอกกว้าง กอดรัดร่างกำยำไว้แน่น

    “รักคุณจัง”

    หญิงสาวขยับสะโพกส่ายวนยั่วเย้า แม้จะขัดใจที่เขารีบถอดถอน แต่เธอก็ยังกอดเขาแน่นพริ้มตาอย่างแสนสุข

    ฝันเป็นจริงหลังจากที่พยายามหาโอกาสมาหลายครั้ง ในที่สุดเธอก็ได้ใกล้ชิดกับเขา ชินดนัย จิณณวัตร ผู้ชายคนนี้เป็นหลานชายภรรยาใหม่ของเดชทัต เจ้าพ่อสถานบันเทิงชื่อดัง 

    แม้จะไม่ได้ออกหน้าออกตาอย่างเป็นทางการ แต่ในวงสังคมก็รับรู้ว่าชินดนัยคนนี้ไม่ต่างอะไรกับมือขวาของเดชทัต เขาได้รับมอบหมายให้ดูแลกิจการหลายแห่งและหนึ่งในนั้นก็คือเฟรทิส เป็นที่คาดหมายว่าหลานชายคนนี้อาจจะได้รับมรดกตกทอดทั้งหมดของเดชทัต

    หากทำให้เขาประทับใจ นั่นก็หมายความว่าอนาคตสดใสกำลังรออยู่ แม้จะมีเจ้าของโชว์รูมรถคอยเลี้ยงดูแต่มุกดาก็อย่างเสี่ยงสักครั้ง ชินดนัยเหนือกว่าเสี่ยอ้วนๆ นั่นทุกด้าน เธอจึงงัดลีลารักออกมาปล่อยของแบบสู้ตายถวายหัวแสดงฝีมือปรนเปรอเขาให้เต็มที่ หากเขาติดใจในรสสวาทคิดสานต่อความสัมพันธ์อันฉาบฉวยนี้ มันก็คงจะดีไม่น้อย

    “มุกมีความสุขที่สุดเลยค่ะ”

    “ผมก็เหมือนกัน”

    มือของชินดนัยยังลูบไล้อ้อยอิ่งอยู่กับสะโพกกลมกลึง หากแต่ไฟสวาทกลางผับยังไม่ทันดับสนิท เสียงแหลมคุ้นหูที่ได้ยินครั้งใดเป็นต้องสะดุ้งก็ดังขึ้นอย่างไม่คาดฝัน

    "ถ้าจัดการตัวเองเสร็จแล้ว เชิญไปคุยกับฉันที่ห้องทำงานด้วยนะคะคุณชินดนัย!"

    "น้านันท์!"

    "ว้าย!!! "

    ชินดนัยรีบยกร่างหญิงสาวที่นั่งคร่อมตักเขาลงโดยไม่สนใจว่าเธอจะมีสภาพยังไง แต่ถึงจะรีบร้อนปานใดก็ไม่ทันน้าสาว พัชนันท์ สั่งเสร็จก็สะบัดหน้าพรืด เดินตัวตรง หน้าเชิดขึ้นเล็กน้อย ด้วยมาดของนางพญาแห่งธุวพร

    คิ้วเข้มของชายหนุ่มขมวดอย่างสงสัย เขารีบรูดซิปกางเกงขึ้น ติดกระดุมเสื้อสอดชายเข้าไปในกางเกงตามเดิม เสร็จแล้วก็ลุกขึ้นตามน้าสาวไปที่ห้องทำงาน 

    หนุ่มเนื้อหอมเริ่มหนักใจ จู่ๆ น้าสาวสุดที่รักก็โผล่มา แถมมาได้จังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มซะด้วย ซวยสิทีนี้ น้านันท์เห็นเต็มสองตา ดีที่ไม่เกรี้ยวกราดคว้าเอาขวดเหล้าฟาดเขา ร้อยวันพันปีไม่เคยมาเยี่ยม พอจะมาหาก็เลือกมาตอนฉากเด็ด เวรกรรมแท้ๆ โผล่มากะทันหันแบบนี้ต้องมีเรื่องไม่ธรรมดาแน่

    “ท่าทางผมจะงานเข้าซะแล้วคนสวย” 

    "จะหนีมุกไปไหนคะ" หญิงสาวดึงแขนเขา มองตาปรอย

    "ขอโทษทีที่รัก ไว้ค่อยเจอกันใหม่นะ" ชายหนุ่มโน้มตัวลงไปจุ๊บแก้ม ก่อนกระซิบ "เมื่อกี้สนุกมาก ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ"

    "เดี๋ยวสิคะ คุณชิน...คุณชิน อย่าลืมโทรหามุกนะคะ" หญิงสาวตะโกนแข่งกับเสียงเพลง แต่ชินดนัยไม่สนใจหยุดฟังกันเลย บ้าจริง แบบนี้เธอจะได้ไปต่อไหมล่ะ

 

++++++++++++++++++++++++++++++

ในส่วนของคุณชินดนัยคนบาป พูดเลยว่าแซบสุดฉุดไม่อยู่
รักชีวิตอย่าคิดนั่งตักพี่ชินนาจ้าาาาาา
คุณน้ามาแล้ว คอยดูว่าจะโดนโบยหลังลายหรือเปล่า 
แอบกินสาวกลางผับแบบนี้มันน่านัก
แสดงความคิดเห็น

M A R E A D S