นิยายรัก

ดูทั้งหมด

นิยายวาย

ดูทั้งหมด

นิยายอีโรติก

ดูทั้งหมด

อันดับนิยาย

ดูทั้งหมด
FALLIN' #ชู้รักก้องโลก
(2 รีวิว)
"พี่จะรักเขามันก็เรื่องของพี่" "....." "ผมจะเอาพี่ตอนพี่คุยโทรศัพท์กับเขามันก็เรื่องของผม" #ชู้รักก้องโลก
440
33 ตอน
บทรัก ท่านประธาน 25+
โดย L.ice cream
(0 รีวิว)
เมื่อประธานบริษัทคนใหม่ที่เลขาอย่าง 'ลมหนาว' ต้องช่วยงาน ดันเป็นผู้ชายที่พรากพรหมจรรย์ของเธอ แบบ One Night Stand งานนี้เธอจะหนีพ้นประธานหื่นๆ ที่เอาแต่บอกว่าเธอเป็นของเล่นของเค้าคนเดียวได้หรือไม่
120
5 ตอน
หวางเย่...ละเว้นข้าเถอะ! [Yaoi / Boy's Love]
(5 รีวิว)
เพราะชีวิตนี้เสเพล สร้างปัญหา ครอบครัวล้วนระอา ข้าจึงถูกตีหัวจับขึ้นเกี้ยวเจ้าสาวส่งเข้าตำหนักรุ่ยหวางแทนน้องสาวที่หนีไปบวช "หวางเย่ ละเว้นข้าเถอะ ข้าสาบานว่าจะรีบไปตามน้องสาวกลับมาให้เร็วที่สุด"
92
42 ตอน
ดุจวิญญา
(53 รีวิว)
ความรัก ช่างหอมหวานเมื่อยามที่สุกงอม แต่เมื่อใดที่รักจางหายมันจักกลายเป็นหนามแหลมทิ่มแทงหัวใจอยู่ทุกชั่วลมหายใจ เมื่อรักมากจึงอยากครอบครอง และถ้ามันเป็นไปไม่ได้ ที่พึ่งสุดท้ายคงหนีไม่พ้น 'ไสยเวท มนต์ดำต่างๆ' สิ่งที่ผู้คนหลงลืมคิดว่ามันสาบสูญไปตามกาลเวลาหากแท้จริงแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่เคยเลือนหายไปแม้แต่น้อย มันแค่ซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดรอวันที่ใครบางคนจะหยิบมันขึ้นมาใช้ โดยแลกกับสิ่งชดเชยที่ยากจะพรรณนา
82
20 ตอน

อัพเดตล่าสุด

Wilderness
โดย mareadsteam
(0 รีวิว)
ความรักแสนซับซ้อนระหว่าง แทกูกยอง ผู้มีสายเลือดเสือดำอยู่ในตัว กับ อีซึงโด สัตวแพทย์ที่สื่อสารกับบรรดาสัตว์ได้
1,110
8 ตอน
นาย(หญิง)
โดย ArcadePlayer
(0 รีวิว)
เพชร หนุ่มมหาลัยผู้มีอดีตฝังใจเกี่ยวกับผู้กญิงกลับต้องมาเจอกับ เมย์ เพื่อนชายที่เขาสนิทที่สุด แต่เขากลับมารู้ความจริงทีหลังว่า เพื่อนสนิทของเขาเป็นผู้หญิง ความวุ่นวายจึงบังเกิด
365
28 ตอน
บัลลังก์ลูกไม้
(3 รีวิว)
"ทุกความยุ่งยากบนโลกนี้มีบ่อเกิดจากความเห็นแก่ตัวทั้งสิ้น โดยเฉพาะกฎนั้นพิเศษตรงที่ ยิ่งอยู่สูง ความยุ่งยากจะยิ่งซับซ้อนและแนบเนียน"
6,947
62 ตอน
Paralyzed รักไม่เคลื่อนไหว
โดย HERNA.B
(0 รีวิว)
เรารักกัน แต่ฉันกำลังหลอกลวงเขา ฉันให้น้องสาวฝาแฝดไปบอสตันกับเขา เขารักและดีกับน้องฉันมาก แม้ยามที่น้องฉันทำเขาร้องไห้ เขาก็เจ็บจริง เสียใจจริง สักวันถ้าเขารู้ เขาคงจะไม่ให้อภัยฉัน เขาคงจะเกลียดฉัน
10,398
30 ตอน
M A R E A D S